chương trình

tour Tết

du lịch mới lạ hấp dẫn giá rẻ cao cấp chất lượng
Trượt tuyết giữa biển lửa
Ngắm tuyết và tham gia trượt tuyết ở sa mạc thoạt nghe tưởng chừng rất phi lý. Tuy nhiên, khi đến Dubai – vùng khí hậu nắng nóng như biển lửa, du khách sẽ có trải nghiệm không gì sánh nổi khi tận mắt nhìn thấy tuyết rơi trên vùng sa mạc, tham gia các hoạt động trượt tuyết, trượt băng trong cái lạnh dưới 0 độ.

khám phá tour du lịch Dubai

Nằm giữa vùng có khí hậu quanh năm nóng bỏng kiểu sa mạc ở Dubai, Ski Dubai là khu công viên giải trí mùa đông khổng lồ trên tuyết nhân tạo có mái che lớn nhất thế giới hiện nay và sở hữu sườn núi trượt tuyết trong nhà lớn thứ ba trên thế giới. Toàn bộ Ski Dubai được thiết kế như một chiếc hộp trữ lạnh khổng lồ với các bức tường gồm nhiều lớp cách ly nhau cùng 23 máy thổi hơi lạnh loại cực lớn luôn hoạt động hết công suất.

du lich truot tuyet tai dubai

truot tuyet va du lich o dubai
Có rất nhiều hoạt động thú vị tại Ski Dubai dành cho cả trẻ em và người lớn: cầu tuột cho trẻ em, những sân dốc nhỏ dành cho người tập chơi trượt tuyết, những đồi dốc cao bằng tòa nhà 5 tầng, vui đùa cùng chim cánh cụt… Khu dùng cho xe trượt băng nằm ngay sát cạnh trung tâm mua sắm Mall of the Emirates và được ngăn bằng lớp kính dày trong suốt. Để lên đỉnh đồi tham gia trượt tuyết, du khách có thể sử dụng hệ thống cáp treo. Đường trượt tuyết được phủ tuyết nhân tạo quanh năm. Và tại Ski Dubai du khách có yêu cầu sẽ được huấn luyện khóa trượt tuyết cấp tốc.

chim canh cut o dubai

truot tuyet trong nha ở dubai


Dù bên ngoài trời nóng hơn 40 độ C, du khách vẫn có thể khoác trang phục chuyên nghiệp để trượt tuyết hoặc ngồi bên đống lửa, ngắm tuyết rơi mà không cần chờ đến mùa đông. Ngoài ra, du khách có thể tự do mua sắm tại ở Dubai khu vực bên ngoài Ski Dubai – trung tâm mua sắm Mall of the Emirates và tham quan nhiều địa danh nổi tiếng khác.

Xem > thông tin cần thiết khi mua sắm tại Dubai

thoai mai mua sap tai dubai

du lich va shopping tai Dubai

 

Hiện Lien Bang Travelink đang giới thiệu chương trình tour Trượt tuyết ở Dubai (4 ngày, khởi hành 23/12) với giá 31,23 triệu đồng. 

Liên hệ:
Lien Bang Travelink – 881 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM,
ĐT: (08) 3838 2288

XUÂN LINH