chương trình

tour Tết

du lịch mới lạ hấp dẫn giá rẻ cao cấp chất lượng
Sân bay Quốc tế Phú Quốc có thêm đường bay mới
Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang vừa có văn bản thống nhất với kế hoạch của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam khai thác các đường bay quốc tế từ Phú Quốc đến Singapore tần suất 2 chuyến/tuần và Xiêm Riệp (Campuchia) là 3 chuyến/tuần. Thời gian thực hiện 2 đường bay này bắt đầu từ ngày 01/11/2014.


san bay phu quoc co them duong bay moiNgoài ra, Hãng hàng không Quốc gia Hàn Quốc (Korean Air) phối hợp với Công ty du lịch Hanjin Travel (Hàn Quốc) cũng đến Phú Quốc để tìm hiểu, xúc tiến mở đường bay từ Sân bay InCheon Hàn Quốc đến Sân bay Quốc tế Phú Quốc. Hiện, các đơn vị chức năng của hai bên xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể để triển khai thực hiện.

Việc Phú Quốc có thêm những đường bay quốc tế không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp, du khách đi và đến “Đảo Ngọc” mà còn góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Phú Quốc với thế giới. Đây còn là điều kiện thuận lợi góp phần vào chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Kiên Giang nói chung và huyện đảo Phú Quốc nói riêng, nhất là 2 lĩnh vực trọng yếu là mời gọi nhà đầu tư và thu hút khách du lịch quốc tế.

Hiện nay, Sân bay Quốc tế Phú Quốc đang khai thác các tuyến bay nội địa Hà Nội - Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc, với tần suất 20 chuyến/ngày đưa đón khách đi và đến Phú Quốc. Riêng đường bay quốc tế Nga - Phú Quốc ổn định 6 chuyến/tháng và dự kiến nâng lên 10 chuyến/tháng phục vụ khách quốc tế đến đảo ngọc Phú Quốc, nhất là khách Nga trong kỳ nghỉ Đông, Lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch 2015 sắp tới.

 

>> Tour hấp dẫn Phú Quốc

 

 


(Nguồn: Vietnam+)