chương trình

tour Tết

du lịch mới lạ hấp dẫn giá rẻ cao cấp chất lượng
Khai mạc “Điểm hẹn mùa hè 2014” tại Đà Nẵng
Chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2014” đã chính thức khai mạc tại công viên Biển Đông, với sự tham gia của đông đảo người dân và du khách.

Đà Nẵng nổi tiếng có bờ biển Đẹp và Sạch, năm nay điểm hẹn mùa hè 2014 được xem là một giải pháp tích cực để góp phần quảng bá và định vị thương hiệu cho du lịch biển Đà Nẵng. Đây là sự kiện du lịch thường niên và qua mỗi năm, chương trình càng phong phú và hấp dẫn hơn.


bãi biển đẹp và sạch của Đà Nẵng

Đêm khai mạc chương trình được mở đầu với những ca khúc hát múa trẻ trung, sôi động, thấm đậm màu sắc của biển cả, của mùa hè, mang đến cho du khách gần xa những cảm xúc mới lạ về một Đà Nẵng năng động nhưng không kém phần thơ mộng, thể hiện sự chào đón thân thiện của con người Đà Nẵng dành cho du khách.

vui hè tắm biển tại Đà Nẵng


lặn biển ngắm san hô tại Đà Nẵng

Năm nay là năm thứ 8 Đà Nẵng tổ chức chương trình Điểm hẹn mùa hè nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với thành phố biển Đà Nẵng. Các hoạt động xuyên suốt chương trình cùng hướng đến mục tiêu là tạo sự gắn kết giữa du khách với người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

 

>> Tổng hợp các tour du lịch Hè hấp dẫn tại Đà Nẵng

 

(Nguồn: VTV online)