chương trình

tour Tết

du lịch mới lạ hấp dẫn giá rẻ cao cấp chất lượng
Đà Nẵng kích cầu du lịch
Đây là cơ hội để đẩy mạnh hơn nữa việc quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến bạn bè quốc tế, góp phần kích cầu ngành du lịch.

Sau hai năm thí điểm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là địa phương tiếp theo được lựa chọn triển khai thực hiện chính sách hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) cho người nước ngoài xuất cảnh.

tour kích cầu Đà Nẵng hấp dẫn

Theo ông Phan Kiều Hưng, Giám đốc Trung tâm khai thác Cảng HKQT Đà Nẵng, việc hoàn thuế GTGT cho khách nước ngoài khi xuất cảnh là thông lệ đã được nhiều quốc gia trên thế giới thực hiện. Việc thực hiện chính sách này ở Đà Nẵng là cần thiết. Hiện Đà Nẵng đã mở nhiều đường bay quốc tế đến các quốc gia như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Xiêm Riệp…

 

Lượng du khách quốc tế đến Đà Nẵng ngày càng tăng cao, năm 2013, Đà Nẵng đón 4,3 triệu du khách, dự kiến trong năm 2014 con số này sẽ tăng lên 5 triệu khách, trong đó khách nước ngoài chiếm 20%. “Không chỉ tăng về số lượng, sức mua của khách quốc tế tại Đà Nẵng cũng tăng lên đáng kể. Nếu chính sách được thực hiện hiệu quả sẽ góp phần rất lớn vào việc đẩy mạnh bán hàng của các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nội địa”, ông Hưng nhận định.

 

Đại diện một trong hai ngân hàng dự kiến tham gia vào hoạt động này, bà Phan Thị Khánh Trang, Phó Giám đốc Ngân hàng Quân đội - Chi nhánh Đà Nẵng, bày tỏ hy vọng vào việc triển khai chính sách không chỉ giúp kích cầu cho ngành du lịch nói chung, các doanh nghiệp nói riêng mà còn tạo cơ hội khai thác khách hàng cho ngân hàng khi tham gia thực hiện.

 

 Xem chương trình tour Kích Cầu hấp dẫn khác:

Tour kích cầu hấp dẫn Miền Trung

Tour kích cầu hấp dẫn Miền Bắc

Tour kích cầu hấp dẫn Phú Quốc

 

 

(Nguồn: Báo Khánh Hòa)