chương trình

tour Tết

du lịch mới lạ hấp dẫn giá rẻ cao cấp chất lượng
Du lịch với giá 0 đồng
Đến hẹn lại lên, tại Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2015 (diễn ra từ 26 – 29/3 tại khu B, công viên 23/9), Lien Bang Travelink giới thiệu nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: Siêu thị du lịch với hàng loạt tour khởi hành dịp lễ 30/4 – 1/5 và hè với giá khuyến mãi; Sôi động cùng các trò chơi có thưởng; Quà tặng khi tham quan gian hàng; Du lịch với giá 0 đồng cùng chương trình rút thăm trúng thưởng… Đặc biệt, khi đăng ký tour trực tiếp tại gian hàng của Lien Bang Travelink, du khách sẽ được giảm giá trực tiếp từ 300.000 đồng – 2 triệu đồng

Dulich

 

Trải dọc đất nước Việt Nam có quá nhiều cảnh đẹp. Miền Bắc hùng vĩ núi non, miền Trung biển xanh cát trắng, miền Nam bồng bềnh sông nước… tất cả đều góp thêm màu sắc cho bức tranh phong cảnh Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp mắt, con người hiền hòa, mỗi địa phương lại có một hoặc nhiều món ăn đặc trưng, để rồi bất kỳ ai đến đó đều phải tìm ăn cho bằng được.

 

Kham pha

 

Vòng quanh thế giới cùng Lien Bang Travelink, du khách có thể đến mọi nơi trên trái đất, ngắm nhìn các kỳ quan thiên nhiên, các công trình kiến trúc của nhân loại, khám phát nét độc đáo về văn hóa, lối sống, ẩm thực… ở mỗi quốc gia.

 

Gian hang

 

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM 2015 diễn ra từ 26 – 29/3 tại khu B, công viên 23/9, khi tham quan gian hàng Lien Bang Travelink (A3 – A4 – A5) và điền phiếu thông tin, du khách sẽ có cơ hội du lịch với giá 0 đồng đến Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵngthông qua chương trình rút thăm trúng thưởng vào cuối chương trình. Điểm thú vị của các chương trình chính là khởi hành ngay dịp lễ 30/4 – 1/5, kỳ nghỉ dài ngày, rất thuận tiện cho du khách “xách ba lô lên và đi”.

 

Song song đó, chương trình quà tặng hàng ngày sẽ gửi đến du khách nhiều phần quà lưu niệm thú vị như áo mưa, áo thun, túi xách, ba lô… Đặc biệt, khi tham gia các trò chơi được tổ chức tại gian hàng hội chợ du lịch, du khách sẽ cùng Lien Bang Travelink tìm hiểu về văn hóa vùng miền thông qua trang phục địa phương, các điệu múa dân vũ vui nhộn, những trò chơi dân gian…

 

Liên hệ: Lien Bang Travelink – 881 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM, ĐT: (08) 3838 2288, website: www.lienbangtravel.com

XUÂN LINH