chương trình

tour Tết

du lịch mới lạ hấp dẫn giá rẻ cao cấp chất lượng
Trên nẻo đường du xuân miền Tây Bắc, ngoài nét quyến rũ của hoa đào, hoa mận bừng nở vào độ chớm xuân thì lại có một loại hoa khác không hề kém sắc. Tháng ba, hoa ban bung sắc phủ kín khắp các nẻo đường. Đi trên cung đường hoa vào các bản làng ngắm nhìn hoa ban mà lòng cũng xốn xang theo cảnh đẹp đất trời. Mỗi mùa, vùng đất Tây Bắc này lại mang một vẻ đẹp riêng …
Với những ai xa quê hay chưa từng một lần đến với miền Tây thì Tết Nguyên đán là dịp đặc biệt để du khách cảm nhận đầy đủ không khí rộn ràng của ngày Tết ở vùng quê đặc trưng sông nước
Tôi ở phương Nam, một năm chỉ có hai mùa mưa nắng. Có dịp theo Lien Bang Travelink ra thăm Hà Nội trong chuyến hành trình dài 6 ngày qua các địa danh Hà Nội – Tam Cốc – Bái Đính – Hạ Long – Yên Tử - Sa Pa
Lần đầu tiên nhìn thấy ảnh chụp Gành Đá Dĩa ở Phú Yên, tôi đã định bụng mình phải đến nơi này. Và rồi, khi Lien Bang Travelink giới thiệu tour Bình Định – Phú Yên (4 ngày) với giá khuyến mãi 5,75 triệu đồng, tôi quyết định tới đây để tận mục sở thị.
Chỉ mới bắt đầu vào mùa hè, nhưng nhiều người đã muốn tìm ngay đến ngay những nơi mát mẻ như Ba Vì, Mộc Châu, Tam Đảo để tránh nóng trong vài ngày cuối tuần.
Nếu đã đến Buôn Ma Thuột, bạn sẽ ấn tượng về một thành phố đậm chất Tây Nguyên với cảnh đẹp hùng vĩ và con người luôn thân thiện.
Trong hành trình thăm Tràng An ở Ninh Bình, đền Nội Lâm (đền Trần) làm chủ yếu bằng đá xanh nguyên khối với nhiều hoa văn chạm nổi là điểm dừng chân không thể bỏ qua.
Du khách đến Đà Lạt mỗi độ cuối tháng ba đầu tháng tư lại ngỡ ngàng bởi sắc hoa phượng tím biếc. Màu tím ấy như báo mùa xuân sắp qua và mùa hè sắp đến.
Ngôi chùa Khmer Monivongsa Bopharam được xây dựng từ năm 1964, tọa lạc giữa trung tâm Cà Mau như một nét duyên của thành phố cực Nam chào đón du khách.